- Hệ Thống Pipet Tự Động Assist Plus
- PIPETBOY pro
- Pipet Cơ Đơn Kênh: Integra
- Thiết bị chuẩn bị môi trường - đổ đĩa tự động
- Máy đọc MIC VIZION
- Máy Đo Độ Đục - Sensititre Nephelometer
- Tủ Sấy OMH
- Tủ Sấy OMS
- Tủ Sấy OGS
- Tủ Sấy OGH
- Tủ ấm lạnh: IR 250
- Tủ ấm lạnh: IMP180
- Tủ Ấm IMH180-S
- Tủ Ấm IGS 100
- Máy luân nhiệt PCR SimpliAmp
- HỆ THỐNG KIỂM NGHIỆM ATTP REAL-TIME PCR QUANTSTUDIO 5
- Cân Pha Loãng mẫu tự động
- Kit định danh Listeria mono
- TỦ LẠNH ÂM SÂU 700L
- Quanti - Cult (Chủng chuẩn định lượng)
- Culti-Loops (chủng chuẩn định tính)
- R21050 COAGULASE PLASMA
- Thermo Scientific™ Dry-Bags™ Buffer Peptone Water
- Chai ly tâm nhựa 1000ml Nalgene PPCO
- Phễu lọc môi trường chân không 1000ml
- Hôp đông lạnh tế bào Mr. Frosty™
- Máy hút dịch VACUSIP
- Máy hút dịch VACUSAFE
- Đĩa 96 giếng nuôi cấy tế bào
- TỦ LẠNH ÂM SÂU 477L
Lượt truy cập: 875415 |
Đang truy cập: 5 |
Tin công nghệ & sự kiện
Xây Dựng Phòng Thí Nghiệm Công Suất Lớn Với Các Giải Pháp Bán Tự Động Để Xét Nghiệm Cúm Và Sars-Cov-2
(15.08.2022)Sự gia tăng trong xét nghiệm SARS-CoV-2 và số lượng nhân viên phòng thí nghiệm nghỉ việc tăng cao trong vòng hai năm qua đã đặt ra một thách thức đáng kể đối với các phòng thí nghiệm y tế công cộng trên khắp Hoa Kỳ.
Microbil update: Staphylococci
(01.08.2022)Bài báo này đưa ra một đánh giá ngắn về nhóm Staphylococcus aureus và tại sao các nhà vi sinh vật thực phẩm lại thấy chúng rất thú vị.
Những điều cần biết Về Bao Bì Thực Phẩm
(14.06.2022)Chúng ta dễ dàng phớt lờ tác động của sự phát triển của bao bì thực phẩm đối với các loại thực phẩm an toàn cho chúng ta. Bao bì thường được coi là một cách thuận tiện để mang sản phẩm thực phẩm đi khắp nơi.
Salmonella
(03.06.2022)Salmonella được biết đến nhiều nhất trong tất cả các mầm bệnh thực phẩm, dường như xuất hiện trên báo chí đều đặn. Câu chuyện về việc phát hiện ra nó và trở thành một trong những vi khuẩn liên quan đến thực phẩm được biết đến nhiều nhất là một câu chuyện thú vị và cho thấy chúng ta thường tin rằng chúng ta biết và hiểu rõ về các vi sinh vật có ảnh hưởng đến con người, nhằm cảnh báo chúng có thể gây hại nếu chúng ta không có sự chuẩn bị.
Men Mốc
(09.05.2022)Rất có thể nấm gây ra nhiều tổn thất trong chuỗi cung ứng thực phẩm thế giới hơn bất kỳ nhóm vi sinh vật nào khác. Vì vậy, chúng phải được nông dân, người chế biến, nhà cung cấp và người bán lẻ thực phẩm quan tâm chính.
Phương Pháp Kiểm Nghiệm Vi Sinh Trong Thực Phẩm: Escherichia coli O157:H7
(12.04.2022)Sau khi ăn, E. coli O157: H7 và các typ huyết thanh tương tự STEC sản sinh ra nhiều chất độc khác nhau trong ruột già; các chất độc này liên quan chặt chẽ đến các chất độc tế bào mạnh sản xuất bởi Shigella dysenteriae loại 1. Các độc tố này dường như trực tiếp gây tổn hại các tế bào niêm mạc và các tế bào nội bào mạch trong thành ruột.
Microbial Update: E.coli
(05.04.2022)Có lẽ trong số tất cả các vi khuẩn trong thực phẩm, Escherichia coli là vi khuẩn nổi tiếng nhất. Nó đã được phân lập và nghiên cứu kỹ lưỡng trong gần 130 năm, nhưng nó vẫn đặt ra nhiều vấn đề lớn và có thể gây ra những vụ ngộ độc thực phẩm lớn bất ngờ.
Autophagy - Tự Thực bào : Cơ chế và Chức năng
(29.03.2022)Autophagy là một quá trình của tế bào được sử dụng để phân hủy và tái chế. Từ autophagy có nghĩa là "tự thực", và đề cập đến quá trình tiêu hóa diễn ra bên trong lysosome. Một khi quá trình tiêu hóa diễn ra, các sản phẩm chất thải được chuyển đến tế bào chất và được sử dụng để duy trì cân bằng nội môi của tế bào. Autophagy được bảo tồn từ nấm men sang người và được điều chỉnh bởi các protein Atg. Nó là một phản ứng của tế bào đối với đói và căng thẳng, và sự rối loạn điều hòa của nó có liên quan đến nhiều tình huống bệnh lý, từ nhiễm trùng đến ung thư và thoái hóa thần kinh.